Biến giấc mơ Mỹ thành hiện thực cho tất cả mọi người

Cùng tìm hiểu cách United City giúp nhiều gia đình đạt được Giấc mơ Mỹ của họ bằng các giải pháp sáng tạo, hiệu quả, chuyên nghiệp và đặc biệt phù hợp với từng hoàn cảnh của mỗi khách hàng.

Giới thiệu về Dịch vụ thị thực của United City Partners

Công ty United City được thành lập bởi Carly Trần, một doanh nhân có chuyên môn sâu trong ngành thế chấp và hệ thống nhập cư Hoa Kỳ. Là thành viên của một gia đình nhập cư, Carly hiểu những thách thức mà người nhập cư phải đối mặt. Cô sử dụng niềm đam mê phục vụ người khác và kiến ​​thức về quy trình nhập cư để giúp các gia đình sinh sống, làm việc, học tập và thăm viếng Hoa Kỳ.

Đội ngũ của United City sử dụng kiến ​​thức sâu rộng về hệ thống nhập cư, mạng lưới kết nối quốc tế rộng lớn, cách tiếp cận dịch vụ khách hàng chủ động và niềm đam mê giúp đỡ những người khác đơn giản hóa quy trình nhập cư. Với United City, bạn sẽ có một người đồng hành sát cánh cùng bạn trong mọi bước của quy trình nhập cư, bao gồm xử lý thủ tục giấy tờ, hướng dẫn bạn trong quá trình phỏng vấn, chuẩn bị đến Hoa Kỳ, v.v.

Cố vấn của United City

RANDALL MCNEAL, MA LPC, LMFT Randall tốt nghiệp Trường Kinh doanh Moore thuộc Trường Đại học Nam Carolina.

Bằng thạc sĩ và nghiên cứu sau đại học của ông tập trung vào  Phát triển và Lãnh đạo. Randall từng là một sĩ quan vũ khí với các nhiệm vụ hoạt động đặc biệt trong Hải quân Hoa Kỳ với cấp bậc Trung úy. Một số công ty mà ông cung cấp những hiểu biết chuyên sâu về huấn luyện và hỗ trợ phát triển khả năng lãnh đạo của các nhà quản lý và giám đốc điều hành công ty hàng đầu là:
+ Schlumberger (qua một loạt các phân khúc kinh doanh ở tập đoàn toàn cầu)
+ Cơ quan khoan và thăm dò dầu khí ngoài khơi của vương quốc Anh.
+ Công ty thăm dò dầu khí Exxon Mobil U.S (Bắc Mỹ)
+ Chuỗi cung ứng và dịch vụ mỏ dầu Baker Hughes Mỹ Latin (Brazil)
+ Đội ngũ điều hành Titan Fitness và Fitness Connection Toàn Quốc Các công ty trong ngành viễn thông, bao gồm TruConnect, TransComm U.S., Sage Telecommunications, Source Communications, PacWestTelecom, Pareteum, Inc., Nationwide Fitness Connections, Environmental Allies.