Visa EB-1 Cho Quản Lý Đa Quốc Gia | Cơ Hội Đưa Tài Năng Quốc Tế Đến Hoa Kỳ

Bạn tràn đầy khát vọng và mong muốn mở rộng phạm vi làm việc và chia sẻ kiến thức chuyên môn của mình tới Hoa Kỳ? Visa EB-1 cho Quản Lý Đa Quốc Gia là chìa khóa đến với đất nước hiện đại bậc nhất thế giới. Tại United City Partners, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin cần thiết về loại visa này cùng cách thức đăng ký để bạn có thể tiến gần hơn với mục tiêu của mình.

Visa EB1 cho Quản lý Đa quốc gia là gì?

Visa EB1 cho Quản lý Đa quốc gia là một hình thức visa được dành riêng cho những chuyên gia quản lý hoặc điều hành tại Hoa Kỳ. Bằng việc đánh giá cao những kỹ năng và chuyên môn của họ, chính phủ Hoa Kỳ cung cấp loại visa này để các tài năng từ mọi nơi trên thế giới cơ hội để đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước này.

Vì sao Visa EB1 cho Quản lý Đa quốc gia phù hợp với bạn?

Mở rộng kinh doanh quốc tế và thâm nhập thị trường Mỹ thường là ước mơ của nhiều chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới. Visa EB1 cho Quản lý Đa quốc gia không những cho bạn cơ hội trở thành công dân Hoa Kỳ, mà còn mở ra cánh cửa thay đổi sự nghiệp của bạn. Đây là lý do vì sao nên xem xét đăng ký:

Ưu tiên quy trình xử lý:

Thời gian là yếu tố cực kỳ quan trọng, đặc biệt trong giới kinh doanh. Hoa Kỳ rất ưu tiên Visa EB1 cho những chuyên gia, giúp bạn phát triển sự nghiệp nhanh hơn. Điều này không chỉ làm nổi bật hồ sơ của bạn, mà còn đảm bảo thời gian xử lý được rút ngắn.

Tối ưu hóa thủ tục:

Một trong những ưu điểm nổi bật của Visa EB1 là khả năng loại bỏ yêu cầu chứng nhận lao động. Trong khi các loại visa khác thường phải đối mặt với quá trình chứng nhận lao động phức tạp và kéo dài, Visa EB1 với sự đơn giản trong quy trình, giúp bạn vượt qua rào cản thủ tục một cách dễ dàng hơn. Điều này giúp cho việc chuyển đổi của bạn trở nên trơn tru và ít gặp phải phiền toái.

Phát triển nghề nghiệp:

Hoa Kỳ được biết đến là đất nước tân tiến, hiện đại. Trở thành công dân Hoa Kỳ giúp bạn tiếp xúc với nền kiến thức rộng mở - nơi có rất nhiều chuyên gia đang sinh sống và làm việc, cho bạn cơ hội được hợp tác, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi đầu trong ngành.

Cơ hội đa dạng:

Môi trường làm việc tại các công ty Hoa Kỳ rất đa dạng các ngành nghề. Là một người quản lý, môi trường làm việc này mang lại cho bạn sự linh hoạt và không gian rộng mở để bạn thỏa sức thể hiện tài năng và đam mê.

Tận hưởng nền văn hóa

Môi trường làm việc tại các công ty Hoa Kỳ rất đa dạng các ngành nghề. Là một người quản lý, môi trường làm việc này mang lại cho bạn sự linh hoạt và không gian rộng mở để bạn thỏa sức thể hiện tài năng và đam mê.

Yêu cầu Visa EB1:

  • Vị trí Quản lý hoặc Điều hành: Người đăng ký đang đảm nhận vị trí quản lý hoặc điều hành trong một công ty ngoài Hoa Kỳ.
  • Nhà Tuyển dụng ở Mỹ: Nhà tuyển dụng ở Mỹ nộp đơn phải là cùng một nhà tuyển dụng hoặc là một công ty con hoặc liên kết của công ty, tập đoàn hoặc tổ chức pháp lý khác ở nước ngoài.
  • Có kinh nghiệm lãnh đạo: Người đăng ký phải đã được làm việc ở ngoài Hoa Kỳ với vị trí quản lý hoặc ban lãnh đạo ít nhất một năm trong ba năm trước khi nộp đơn.
  • Lời mời làm việc: Ứng viên phải có thư mời làm việc từ các nhà tuyển dụng ở Mỹ
  • Xử lý hồ sơ: Sau khi phỏng vấn thành công, hồ sơ của bạn sẽ được xử lý, và nếu được phê duyệt, bạn sẽ nhận được thẻ xanh EB-1.

Quy trình Đăng ký:

  • Khởi đầu bởi Nhà tuyển dụng tại Hoa Kỳ: Quy trình bắt đầu bằng việc nhà tuyển dụng tại Hoa Kỳ nộp Đơn I-140, Đơn Đề nghị Di trú cho Người lao động nước ngoài.
  • Thu thập Tài liệu Cần thiết: Đưa ra các bằng cấp và chứng chỉ liên quan đến lĩnh vực công việc của bạn để chứng minh trình độ học vấn và kỹ năng chuyên môn của bạn.
  • Chờ Phê duyệt: Khi Đơn I-140 được phê duyệt, bạn có thể nộp đơn xin điều chỉnh tình trạng nếu bạn đã ở trong Hoa Kỳ hoặc chọn xử lý tại lãnh sự quán Hoa Kỳ nếu bạn đang ở ngoài Hoa Kỳ.
  • Phỏng vấn: Đặt lịch hẹn và phỏng vấn với đại sứ quán, sau đó thẻ xanh có thể được cấp.

Làm thế nào chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn:

Đến với United City Parners, chúng tôi tin rằng cuộc hành trình đến cuộc sống mới nên diễn ra một cách suôn sẻ nhất có thể.

alt

Hỗ Trợ Cá Nhân:

Hỗ Trợ Cá Nhân:

Nhận biết sự khác biệt về mục tiêu và hoàn cảnh của mỗi người, United City Partners tự hào về việc cung cấp dịch vụ tùy chỉnh để phù hợp với từng nhu cầu cụ thể. Cho dù bạn không chắc chắn về bất kỳ tài liệu cụ thể nào, hay lo lắng về buổi phỏng vấn, hoặc chỉ đơn giản cần sự yên tâm, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ luôn bên cạnh bạn ở mọi bước. Với sứ mệnh giúp đơn giản hóa và tạo nên quy trình rõ ràng, suôn sẻ, giảm thiểu áp lực để dẫn lối tương lai của bạn tại Hoa Kỳ.

alt

Kiến Thức và Kinh Nghiệm:

Kiến Thức và Kinh Nghiệm:

Các thủ tục và hồ sơ chuyên sâu của luật di trú có thể làm bạn cảm thấy ngần ngại và không biết bắt đầu từ đâu. Hãy yên tâm, khi bạn giao phó niềm tin vào United City Partners, hồ sơ của bạn đang được quản lý bởi những cộng sự giàu nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm từ quá trình hỗ trợ các nhà quản lý đa quốc gia tại Việt Nam. Nhờ sự tận tâm, kiến thức sâu rộng cùng kinh nghiệm phong phú, luật sư và nhân viên chúng tôi luôn theo sát hồ sơ của bạn với độ chính xác cao . Đảm bảo tỉ lệ thành công cho quy trình xin cấp thẻ xanh.

alt

Cập Nhật Kiến Thức:

Cập Nhật Kiến Thức:

Luật di trú là một lĩnh vực liên tục có sự thay đổi. Luật mới xuất hiện, luật cũ cải tiến dẫn đến việc theo dõi là một thách thức. Tại United City Parners, các cộng sự của chúng tôi cam kết luôn đi trước trong việc cập nhật kiến thức, đảm bảo rằng khách hàng được trang bị thông tin mới nhất. Sự tiếp cận tích cực này dẫn đến quy trình xin cấp thẻ xanh luôn được tối ưu hóa.

alt

Phỏng vấn Thành thạo:

Phỏng vấn Thành thạo:

Phỏng vấn chưa bao giờ là dễ dàng đối với bất kì loại visa nào, vì vậy với đội ngũ nhân viên và luật sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng để buổi phỏng vấn được diễn ra một cách thuận lợi nhất.