Các câu hỏi thường gặp

Tìm câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp nhất về dịch vụ thị thực EB-3 của chúng tôi.

Tổng quan

Ai sở hữu và điều hành United City?

Carly Trần là người sáng lập tập đoàn United City. Carly là một chuyên gia thế chấp giàu kinh nghiệm với kinh nghiệm trực tiếp về quy trình nhập cư với tư cách là thành viên của một gia đình nhập cư.

Cơ quan chính phủ nào quản lý United City Partners

Là một công ty tuyển dụng, chúng tôi không có bất kỳ bảng quy định nào. Tuy nhiên, tất cả các luật sư mà chúng tôi làm việc cùng đều được cấp phép bởi hiệp hội luật sư tương ứng của tiểu bang của họ.

Câu hỏi về quy trình

Tôi có thể đăng ký chương trình EB-3 khi đang sống ở Mỹ không?

Nếu bạn đang ở Mỹ hợp pháp, bạn có thể nộp đơn xin thị thực EB-3. Bạn phải đảm bảo duy trì tình trạng pháp lý trong suốt quá trình nộp đơn EB-3. Nếu bạn phải trở về nước của mình, bạn có thể tiếp tục quá trình bên ngoài Hoa Kỳ dưới dạng xử lý lãnh sự.

Nếu tôi hiện đang ở Hoa Kỳ, tôi có thể rời khỏi đất nước khi đang trong quá trình EB-3 không?

Chúng tôi khuyên bạn nên ở lại trong nước miễn là bạn có thể làm như vậy một cách hợp pháp. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn chuyển sang giai đoạn 2 của quy trình EB-3. Nhập cảnh và xuất cảnh bằng thị thực du lịch có thể làm phức tạp quá trình này.

Tôi có thể làm việc ở Hoa Kỳ trong khi đăng ký quy trình EB-3 không?

Bạn đủ điều kiện làm việc miễn là bạn đang làm việc hợp pháp và được phép làm như vậy. Làm việc trong nước bất hợp pháp sẽ gây nguy hiểm cho ứng dụng của bạn.

Đến Mỹ

Bạn sẽ giúp tôi tìm nhà ở và các nguồn lực khác tại địa điểm định cư của tôi ở Hoa Kỳ chứ?

United City sát cánh cùng bạn trên mọi chặng đường. Chúng tôi sẽ kết nối bạn với các cơ quan và nguồn lực địa phương cho nhiều nhu cầu khác nhau, bao gồm nhà ở, trường học, phương tiện đi lại, ngân hàng, v.v., để quá trình chuyển đổi của bạn diễn ra suôn sẻ nhất có thể

Tôi có thể đi du lịch trong và ngoài Hoa Kỳ trước khi hoàn thành cam kết công việc trong năm của tôi không?

Bạn có thể đi lại tự do trong nước Mỹ trong năm thường trú của mình. Bạn có thể đi du lịch bên ngoài Hoa Kỳ miễn là chuyến đi của bạn không quá 180 ngày.

Tôi có thể làm một công việc khác với thị thực EB-3 không?

Bạn có thể làm công việc thứ hai miễn là nhà tài trợ của bạn chấp thuận.

Tôi phải đến cùng cả gia đình hay tôi có thể đến Mỹ trước và họ đến sau?

Nếu bạn đăng ký cùng gia đình, cả gia đình phải đến cùng nhau. Điều này sẽ bắt đầu tạo Thẻ xanh và Số an sinh xã hội của cả gia đình bạn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi quyết định không thực hiện cam kết làm việc trong một năm của mình?

Kết thúc công việc trước thời hạn cam kết trong năm của bạn có thể dẫn đến việc thu hồi thị thực của bạn nếu nhà tài trợ của bạn chọn làm như vậy. Do đó, điều quan trọng là phải thực hiện cam kết của bạn. Không làm như vậy có thể gây nguy hiểm cho tình trạng của bạn trong nước và ảnh hưởng đến con đường trở thành công dân của bạn.

Về United City

United City là một mạng lưới các công ty có chuyên môn về nhiều mảng khác nhau từ cho vay thế chấp, bất động sản đến các dịch vụ thị thực,... Chúng tôi hoàn thành nghĩa vụ, trách nhiệm nhằm mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt và hiệu quả nhất.