EB-5 Thẻ Xanh cho Nhà Đầu Tư | Di Trú Hoa Kỳ

Hoa Kỳ luôn là điểm đến trong mơ của vô số cá nhân, hứa hẹn những cơ hội tốt hơn và thay đổi chất lượng cuộc sống. Một trong những con đường biến ước mơ này trở thành hiện thực, đặc biệt là đối với những người có tinh thần doanh nhân, đó là Thẻ Xanh EB-5 dành cho Nhà Đầu Tư. Toạ lạc ngay tại trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, tổ chức uy tín của chúng tôi, Công ty TNHH Tư vấn & Đầu tư Định cư Mỹ - Canada, cam kết hướng dẫn bạn qua từng bước của quy trình thay đổi cuộc sống này.

Thẻ Xanh EB-5 dành cho Nhà Đầu Tư là gì?

Thẻ Xanh EB-5 dành cho Nhà Đầu Tư là một chương trình visa đặc biệt do chính phủ Hoa Kỳ khởi xướng, cho phép các nhà đầu tư nước ngoài và các thành viên trong gia đình trực tiếp của họ trở thành cư dân thường trú của Hoa Kỳ. Bằng cách đầu tư một số tiền cụ thể vào các doanh nghiệp tại Hoa Kỳ và đảm bảo tạo việc làm cho công dân nơi đây, các nhà đầu tư có thể mở đường cho một tương lai tươi sáng tại đất nước của cơ hội.

Tại sao bạn nên xin Thẻ Xanh EB-5 cho Nhà Đầu Tư?

Lợi ích cho gia đình không giới hạn thông qua Thường Trú:

Lợi ích cho gia đình không giới hạn thông qua Thường Trú: Thẻ Xanh EB-5 cho Nhà Đầu Tư không chỉ là về người đầu tư. Đó còn là về tương lai của gia đình họ. Khi đơn xin visa của một cá nhân được chấp thuận, điều này không mang lại lợi ích cho họ mà còn cho cả gia đình và bất kỳ con cái nào dưới 21 tuổi. Điều này có nghĩa là gia đình của bạn có thể định cư tại Hoa Kỳ và tận hưởng sự an toàn cũng như thời gian cư trú lâu dài. Hãy coi đó như việc gieo mầm tại một đất nước đầy cơ hội cho bạn và thế hệ tương lai.

Giáo Dục và Hơn Thế Nữa - Tương Lai Tươi Sáng cho Con Cái Bạn:

Một trong những lo ngại chính của phụ huynh trên khắp thế giới là đảm bảo giáo dục hàng đầu cho con cái họ. Với visa EB-5, con cái bạn có thể tiếp cận hệ thống giáo dục Hoa Kỳ vốn luôn được coi trọng. Điều này không chỉ là về việc tham gia bất kỳ trường học nào; mà còn về việc trở thành phần của các cơ sở giáo dục nổi tiếng trên thế giới, từ trường tiểu học đến các trường đại học danh tiếng. Hơn nữa, họ còn có cơ hội hưởng lợi từ việc học thuế trong nước, giúp giáo dục chất lượng với chi phí phải chăng. Thẻ Xanh này là một chìa khóa, mở cửa cho các cơ hội học tập và phát triển không giới hạn cho con cái bạn.

Tự Do và Tính Linh Hoạt:

Hoa Kỳ là một đất nước rộng lớn với cảnh quan, văn hóa và cơ hội đa dạng. Cho dù bạn mơ ước về cuộc sống sôi động ở New York City, bãi biển cắt trắng nắng vàng ở California, cảnh quan thanh bình của miền Tây, hoặc bất kỳ góc riêng biệt nào khác của quốc gia đa dạng này, thẻ EB-5 trao quyền lựa chọn đến bạn. Sống tại nơi trái tim bạn mong muốn, làm việc trong lĩnh vực bạn đam mê, hoặc thậm chí nghỉ hưu tại một nơi yên bình. Không có ràng buộc, không giới hạn. Ước mơ Hoa Kỳ của bạn là do bạn tạo ra.

Tính Độc Lập Và Không Cần Bảo Lãnh:

Các quy trình xin visa của Hoa Kỳ có thể gây phiền hà, đòi hỏi bạn có người thân đã sống ở Hoa Kỳ hoặc một người làm việc bảo lãnh cho bạn. Điểm đặc sắc của Visa EB-5 cho Nhà Đầu Tư là tính độc lập của nó, bạn không cần phụ thuộc vào bất kỳ ai khác. Khoản đầu tư chính là tấm vé, cho phép bạn tạo nên con đường của mình tại Hoa Kỳ mà không cần nhờ đến sự bảo trợ của chủ lao động hoặc bảo lãnh gia đình. Sự tự chủ này làm cho quy trình trở nên đơn giản và đặt bạn vào vị trí của người quyết định tương lai của mình.

Yêu cầu Visa EB-5 cho Nhà Đầu Tư:

Số tiền đầu tư tối thiểu:

 • Mục đích : Đây là cam kết tài chính mà người đầu tư cần để đảm bảo họ thực sự đóng góp vào nền kinh tế của Hoa Kỳ.
 • Số tiền : Số tiền đầu tư cụ thể không giống nhau. Nếu bạn chọn một dự án nằm ở Khu Vực Tạo việc làm Mục tiêu (TEA), có thể là một khu vực nông thôn hoặc một khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao, bạn sẽ phải đầu tư 900.000 đô la. Tuy nhiên, số tiền đầu tư sẽ tăng lên 1,8 triệu đô la cho các dự án nằm ngoài các khu vực được chỉ định này.
 • Kết quả : Vốn đầu tư này được lên kế hoạch sử dụng tích cực, điều này có nghĩa là đây không chỉ là một khoản đầu tư thụ động mà còn tạo ra việc làm và doanh thu.

Tạo việc làm:

 • Mục đích : Mục tiêu chính của chương trình EB-5 là thúc đẩy nền kinh tế của Hoa Kỳ bằng cách tạo ra cơ hội việc làm mới.
 • Tiêu chí :Đầu tư của bạn nên tạo ra công việc mới hoặc tiếp tục công việc đã có sẵn. Cụ thể, ít nhất phải có mười vị trí làm việc toàn thời gian cho người lao động Hoa Kỳ đủ tiêu chuẩn xuất hiện như một kết quả trực tiếp hoặc gián tiếp của khoản đầu tư.
 • Thời gian : Những công việc này phải được tạo ra hoặc duy trì trong vòng hai năm kể từ khi Thẻ Xanh của người đầu tư được cấp.

Đầu Tư Có Rủi Ro:

 • Mục đích : Để đảm bảo người đầu tư thực sự đầu tư vào sự thành công của dự án của họ và không chỉ tìm kiếm lợi nhuận đảm bảo.
 • Tiêu chí : Thuật ngữ 'đầu tư có rủi ro' không có nghĩa là đầu tư phải ở tình thế bấp bênh. Thay vào đó, nó chỉ ra rằng phải có tiềm năng thực sự kể cả có lợi nhuận hoặc lỗ. Nguồn vốn thực sự phải phụ thuộc vào sự thành công của doanh nghiệp (tốt hoặc xấu).
 • Kết quả: Bằng cách đầu tư tiền vào khả năng mang lại rủi ro, các nhà đầu tư thể hiện cam kết của mình.

Nguồn gốc hợp lệ:

 • Mục đích :  Điều này đảm bảo tính toàn vẹn của chương trình và rằng các quỹ xuất phát từ nguồn gốc được xác thực và hợp pháp.
 • Tiêu chí : mỗi đồng tiền bạn đầu tư vào chương trình EB-5 phải có thể truy xuất đến nguồn gốc hợp pháp. Nguồn phải rõ ràng, cho dù đó là tiền lương từ công việc của bạn, lợi nhuận từ các dự án kinh doanh hoặc thậm chí là một món quà.
 • Tài liệu chứng minh :  Bạn sẽ cần cung cấp tài liệu chứng minh tổng hợp để chứng minh nguồn gốc của tiền của bạn. Điều này có thể là sao kê ngân hàng, biên lai lương, báo cáo thuế, tài liệu bán nhà hoặc các tài liệu tài chính khác có liên quan.

Quy trình xin visa:

 • Xác định và Chọn Dự Án : Bắt đầu bằng cách chọn một dự án để đầu tư, ưu tiên là một dự án đáp ứng các yêu cầu EB-5.
 • Đầu Tư và Đơn Xin Visa : Sau khi đầu tư, nộp đơn xin I-526 để chứng minh khả năng đủ điều kiện của bạn cho chương trình EB-5.
 • Đầu Tư và Đơn Xin Visa : Sau khi đầu tư, nộp đơn xin I-526 để chứng minh khả năng đủ điều kiện của bạn cho chương trình EB-5.
 • Nộp Đơn Xin I-829 : Trước khi kết thúc hai năm, nộp đơn xin I-829 để gỡ bỏ điều kiện trên quyền cư trú của bạn.
 • Nhận Thẻ Xanh Vĩnh Viễn : Sau khi được chấp thuận, điều kiện sẽ được loại bỏ và bạn có thể tận hưởng quyền cư trú vĩnh viễn.

Làm thế nào chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn:

Đến với United City Partners, chúng tôi tin rằng cuộc hành trình đến cuộc sống mới nên diễn ra một cách suôn sẻ nhất có thể.

Hướng dẫn của Chuyên gia:

Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp cuộc họp tư vấn cá nhân, đảm bảo bạn hiểu rõ từng bước và giúp quy trình trở nên suôn sẻ hơn.

Thông Tin Cập Nhật Định Kỳ:

Chúng tôi cập nhật cho bạn trong từng giai đoạn, đảm bảo tính minh bạch và rõ ràng.

Hỗ trợ Sau Visa:

Cam kết của chúng tôi không kết thúc sau khi bạn có visa. Từ việc thiết lập cuộc sống tại Hoa Kỳ đến hiểu biết môi trường mới của bạn, chúng tôi sẽ ở đây để hỗ trợ bạn.

Câu chuyện thành công:

Với số lượng hồ sơ đã hoàn thành, chúng tôi tự hào về tỷ lệ thành công cao và sự hài lòng của khách hàng. Tham gia cùng chúng tôi để tìm hiểu sâu hơn về Thẻ Xanh EB-5 dành cho Nhà Đầu Tư và cùng tạo dựng ước mơ Hoa Kỳ của bạn. Bảo đảm tương lai với sự hướng dẫn của đội ngũ cộng sự từ United City Partners và biến Hoa Kỳ thành ngôi nhà của bạn.