Nâng cao kỹ năng về ngôn ngữ, văn hóa và giáo dục

Biến ước mơ làm việc, học tập hoặc du lịch tại Hoa Kỳ của bạn thành hiện thực với thông tin chuyên sâu và sự hỗ trợ từ United City Partners!

Bạn Muốn Đến Mỹ Nhưng Lo Lắng Về Hồ Sơ Và Thủ Tục?

Hiện có rất nhiều cơ hội làm việc, học tập và những điều thú vị tại Hoa Kỳ, nhưng để chọn Visa phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh của mỗi cá nhân, bạn cần hiểu tường tận các thủ tục giấy tờ, thời gian và chi phí cho trường hợp của bạn. Hiểu điều đó, United City Partners luôn cập nhật các thông tin mới nhất và dùng nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự chuyên nghiệp, tận tâm để mang lại cho bạn bộ hồ sơ hoàn chỉnh, chính xác và có tỉ lệ đậu cao.

Du lịch Mỹ chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

United City Partners giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc xin visa với Đại sứ quán. Luật sư và nhân viên của chúng tôi giúp hiểu rõ các chính sách về thị thực, đồng thời hỗ trợ chuẩn bị cho buổi phỏng vấn với Đại sứ quán và hoàn tất hồ sơ cần thiết, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tự tin trước buổi phỏng vấn.

Các loại thị thực

Đội ngũ chuyên gia về thị thực của chúng tôi biết cần phải làm gì để đạt được thành công trong việc xin thị thực du lịch, công tác hoặc học tập của bạn một cách nhanh chóng.

Visa du lịch

Visa du lịch

United City Partners hỗ trợ quy trình nộp đơn xin visa cho khách hàng với mục đích du lịch (B2) và tìm hiểu thị trường kinh doanh (B1), đảm bảo hồ sơ của bạn được hoàn thành chính xác, để tăng tỉ lệ thành công.

Visa Du Học

Visa Du Học

Thị thực F1 cho phép sinh viên quốc tế học tập tại các bậc trung học, đại học, sau đại học tại Hoa Kỳ. United City Partners giúp bạn điền hồ sơ nhập học, nộp hồ sơ du học và chuẩn bị cho buổi phỏng vấn với trường cũng như Đại sứ quán.

Sinh viên trao đổi J1

Sinh viên trao đổi J1

Với sự giúp đỡ của United City Partners, mong muốn học tập, nghiên cứu, làm việc, giảng dạy và các hoạt động trao đổi văn hóa khác của bạn sẽ thành hiện thực. Hỗ trợ các thủ tục giấy tờ cần thiết và đảm bảo về thời gian để đơn đăng ký của bạn được chấp thuận.

Lao động chuyên ngành và nghiên cứu đặc biệt H1B

Lao động chuyên ngành và nghiên cứu đặc biệt H1B

Là cơ hội trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm làm việc và hòa mình vào nền văn hóa Mỹ. Thị thực H1B có các yêu cầu nghiêm ngặt và hạn chế số lượng người được chấp thuận mỗi năm, vì vậy việc hoàn tất và nộp hồ sơ chính xác rất quan trọng. Chúng tôi hỗ trợ quý khách hoàn thiện các quy trình để tăng cơ hội được chấp thuận visa.

Sự khác biệt của United City Partners

Quy trình minh bạch

Với United City Partners, quý khách có thể tin tưởng vào sự minh bạch về quy trình thủ tục hồ sơ. Chúng tôi luôn cập nhật toàn bộ quá trình nhập cư.

Tỉ lệ thành công cao

United City Partners hỗ trợ quý khách hiện thực hóa mong muốn đến Hoa Kỳ. Không chỉ chọn một nhà tư vấn giỏi; bạn đang chọn người đồng hành đi đến thành công.

Hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi hiểu rằng việc chuyển đến một quốc gia mới với khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa không hề dễ dàng. United City Partners cung cấp trọn gói dịch vụ An cư giúp bạn ổn định cuộc sống mới.

United City Partners - Đồng hành cùng bạn xuyên suốt hành trình đến xứ cờ hoa

Quy trình hồ sơ được hoàn tất bởi đội ngũ luật sư trên 30 năm kinh nghiệm.

ĐẶT LỊCH HẸN NGAY!

Hãy liên hệ với United City Partners để được hỗ trợ thủ tục cần thiết cho hành trình của bạn.