Tại sao chọn chúng tôi làm nhà tư vấn thẻ xanh cho bạn

Tỉ lệ thành công cao

Nhờ khai thác chi tiết thông tin ứng viên một cách cẩn thận và theo sát quá trình hồ sơ, đội ngũ đã thành công hỗ trợ các cá nhân và gia đình đến với nước Mỹ. Bạn không chỉ chọn một nhà tư vấn, bạn có những người hiểu mình ở bên cạnh suốt hành trình.

Hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi hiểu rằng việc chuyển đến một đất nước mới là một bước tiến với nhiều thay đổi lớn. Vì vậy, chúng tôi luôn vẫn tiếp tục đồng hành cùng bạn, không chỉ cho đến khi bạn nhận được Thẻ xanh mà còn cho đến khi bạn và gia đình hoàn toàn ổn. định cuộc sống.

Cập nhật thông tin liên tục

Việc quy định nhập cư có thể thay đổi bất kỳ khi nào là điều không thể khánh khỏi. Đồng hành cùng United City Partners, bạn luôn được cập nhật những thông tin mới nhất. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp cho bạn lời khuyên chính xác và nhanh chóng nhất.

Chuyên môn và kinh nghiệm

Mỗi cá nhân và gia đình đều có những nhu cầu và mục tiêu riêng. Chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ phù hợp với mỗi trường hợp để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn.

Dịch vụ riêng biệt cho mỗi khách hàng

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các chuyên viên tư vấn thị thực có kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, luôn cung cấp lời khuyên và hướng dẫn chuyên môn ở các bước của toàn bộ quy trình. Nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng phát triển năng lực trong lĩnh vực này giúp chúng tôi khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh cùng ngành trên thị trường.

Quy trình minh bạch

Với United City Partners, bạn luôn có thể yên tâm bởi tính minh bạch hoàn toàn. Chúng tôi không ngừng cập nhật trong suốt quá trình nhập cư, đảm bảo bạn không bao giờ bị bỏ sót ở bất kỳ bước nào.

Sự tin cậy và tính liêm chính

Đội ngũ chúng tôi hoạt động với sự trung thực và lòng chân thành, tin vào việc làm điều đúng đắn và đảm bảo bạn có thể tin tưởng chúng tôi. Mong mỏi của bạn rất quan trọng và chúng tôi đón nhận bằng sự quan tâm đúng mực.

Dịch vụ toàn diện của chúng tôi

Là một trong những nhà tư vấn nhập cư hàng đầu, United City Partners tự hào về khả năng cung cấp một loạt các dịch vụ toàn diện. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm từ bước tư vấn ban đầu, thông qua đơn đăng ký, cho đến việc nhận Thẻ xanh và ổn định cuộc sống mới tại Mỹ.

Service 1

Hỗ trợ tư vấn ban đầu

Chúng tôi khai thác thông tin của ứng viên, đảm bảo tính chính xác; và sự mở lòng chia sẻ ở các chi tiết riêng biệt là cách mà bạn hỗ trợ chúng tôi xác định các bước cần làm tiếp theo.

Service 1

Hỗ trợ trong suốt quá trình

Sau khi đơn đăng ký của bạn được gửi, chúng tôi tiếp tục hỗ trợ bạn bằng cách trả lời mọi thắc mắc và trợ giúp các thủ tục giấy tờ bổ sung khi cần.

Service 1

Thực hiện hành trình Mỹ của bạn

Sứ mệnh của chúng tôi nằm ở việc nâng cao chất lượng sống và làm việc tại Mỹ của bạn. Chúng tôi không chỉ xử lý giấy tờ mà chính xác hơn là người bạn đồng hành hướng dẫn bạn từng bước trong hành trình đáng giá này.

Service 1

Hỗ trợ đăng ký

Chúng tôi hỗ trợ chuẩn bị và nộp đơn đăng ký của bạn, đảm bảo tính chính xác để tránh mọi sự chậm trễ hoặc bị từ chối bởi sai sót thông tin.

alt

Hiểu nhu cầu của bạn

Hiểu nhu cầu của bạn

Chúng tôi lắng nghe những câu chuyện và ý tưởng của bạn về tương lai của bạn ở Mỹ. Và với việc hiểu về bạn, chúng ta có thể bắt đầu hành trình hiện thực hoá mong muốn định cư tại Mỹ cùng nhau.

alt

Khám phá các tùy chọn

Khám phá các tùy chọn

Nhớ về cách mà bạn di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Có rất nhiều con đường để đến nơi bạn muốn theo hướng dẫn trên bản đồ. Chúng tôi chọn con đường tốt nhất cho trường hợp của bạn.

alt

Chuẩn bị hồ sơ của bạn

Chuẩn bị hồ sơ của bạn

Hãy tưởng tượng bạn đang xây kim tự tháp và giấy tờ là những tảng đá khổng lồ cần nhiều người vận chuyển và xây dựng. Chúng tôi thu thập tất cả những tảng đá bạn cần và giúp quá trình xây dựng mượt mà và ít tốn sức nhất có thể. Chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo quá trình của bạn vững chắc và đạt đến mục tiêu cuối cùng.

alt

Hỗ trợ sau khi nộp hồ sơ

Hỗ trợ sau khi nộp hồ sơ

Giả sử bạn đã gửi thư cho một người bạn nhưng họ có thắc mắc về nội dung mà bạn gửi gắm trong lá thư. Chúng tôi sẽ giúp bạn phản hồi và giải đáp những câu hỏi đó! Và nếu bạn của bạn yêu cầu bổ sung một lá thư mới, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn viết nó.

alt

Ăn mừng thành công của bạn

Ăn mừng thành công của bạn

Chúng tôi ở trong đội của bạn, cổ vũ cho bạn! Và chúng tôi ở đây để giúp bạn chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu lớn tiếp theo trong cuộc đời bạn: Sống ở Mỹ!

Kết nối với chúng tôi ngay hôm nay

Bạn đã sẵn sàng bắt tay vào hành trình Mỹ? Liên hệ với đội ngũ United City Partners để bắt đầu cuộc hành trình ngay hôm nay!!!