Hiện thực hóa ước mơ sống và làm việc tại Mỹ của bạn

United City đang giúp biến giấc mơ sống và làm việc tại Hoa Kỳ của khách hàng thành hiện thực. Các chuyên gia của chúng tôi có thể hướng dẫn bạn thông qua một loạt các chương trình thị thực nhập cư và không di cư, bao gồm các quy trình L-1, EB-1 và EB-5.

Thị thực L-1 là gì?

Chương trình thị thực L-1 là thị thực chuyển tiếp nội địa không di dân của Hoa Kỳ. Những nhân viên cấp quản lý đủ tiêu chuẩn được tuyển dụng trong ít nhất một năm có thể được chuyển về nước của họ ở Hoa Kỳ trong khoảng thời gian thường kéo dài từ ba tháng đến năm năm. Người phụ thuộc có đủ điều kiện để sống ở Mỹ với Visa L-1.  Là một cách để trở thành thường trú nhân EB-1.

Nộp đơn xin Thẻ xanh EB-1 từ trạng thái L-1

Thẻ xanh EB-1 là gì?

Thẻ xanh EB-1 cho phép những người không phải là công dân Hoa Kỳ có khả năng đặc biệt hoặc là giáo sư, nhà nghiên cứu xuất sắc hoặc là giám đốc điều hành hoặc nhà quản lý đa quốc gia nhất định có được thường trú tại Hoa Kỳ. Gia đình bạn cũng có thể đăng ký trạng thái E-14 hoặc E-15.

Lợi ích của việc đăng ký Chương trình EB-1 từ Trạng thái L-1 là gì?

Mặc dù thị thực L-1 không bắt buộc phải có để có được thẻ xanh EB-1 nhưng nó có thể giúp quá trình này trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi giúp người nộp đơn điều hướng các yêu cầu và quy trình nộp đơn, cải thiện khả năng được chấp thuận của bạn.

Quy trình đăng ký trạng thái EB-1 là gì?

Mẫu đơn I-140, Đơn xin dành cho Người lao động nước ngoài. Đưa ra bằng chứng tài liệu về khả năng đặc biệt. Thu thập bằng chứng chứng minh rằng nhà tuyển dụng của bạn có khả năng tiếp tục thanh toán lương của bạn.

Nộp đơn xin Thẻ xanh EB-5

Thẻ xanh EB-5 là gì?

Thẻ xanh EB-5 cho phép các nhà đầu tư nước ngoài có được thị thực vĩnh viễn tại Hoa Kỳ bằng cách đầu tư vào một doanh nghiệp có lợi cho nền kinh tế Hoa Kỳ và tạo việc làm. Khoản đầu tư ban đầu dao động từ 800.000 USD đến 1.050.000 USD tùy thuộc vào địa điểm kinh doanh và doanh nghiệp phải tạo ra ít nhất 10 việc làm cho công dân Hoa Kỳ. Người nộp đơn có thể mua một doanh nghiệp mới hoặc mua lại một doanh nghiệp hiện có. Thẻ xanh ban đầu có hiệu lực trong hai năm cho bạn và gia đình bạn, với cơ hội loại bỏ các điều kiện và đảm bảo tình trạng thường trú 10 năm tại thời điểm đó.

Quy trình đăng ký thẻ xanh EB-5 ?

Các chuyên gia thị thực của United City có thể quản lý và đơn giản hóa quy trình EB-5, bao gồm: Mẫu đơn I-526, Đơn xin nhập cư của Nhà đầu tư nước ngoài. Nộp đơn I-485, Đơn đăng ký thường trú hoặc điều chỉnh tình trạng. Có được nơi ở thường trú có điều kiện, có giá trị trong hai năm đối với nhà đầu tư nước ngoài và người phụ thuộc của họ. Nộp đơn I-829, Đơn thỉnh cầu của Nhà đầu tư nhằm Xóa bỏ các Điều kiện về Thường trú trong vòng 90 ngày trước ngày kỷ niệm thứ hai trở thành nhà đầu tư EB-5 tại Hoa Kỳ. Đạt được nơi thường trú hợp pháp, có giá trị trong mười năm.

Lợi ích của việc đăng ký Chương trình EB-5 là gì?

Visa EB-5 không yêu cầu phải có sự bảo trợ của nhà tuyển dụng hoặc lịch sử làm việc trước đó, mang lại cơ hội được thường trú nhanh hơn so với các chương trình visa khác.

Dịch vụ thị thực khác

United City Partners cung cấp hỗ trợ thị thực toàn diện cho hầu hết các loại thị thực, bao gồm thị thực nhập cư và không nhập cư.

Thị thực nhập cư

Chúng tôi biến ước mơ sống ở Hoa Kỳ của bạn thành hiện thực với những hiểu biết sâu sắc và hướng dẫn cần thiết của chuyên gia để nộp giấy tờ của bạn một cách chính xác.

Visa không nhập cư

Chúng tôi giúp việc học tập và làm việc tạm thời tại Hoa Kỳ trở nên dễ dàng với sự hỗ trợ toàn diện để đảm bảo giấy tờ của bạn được nộp chính xác.

Giới thiệu về United City

United City là một mạng lưới tích hợp đầy đủ các công ty giúp các gia đình đạt được Giấc mơ Mỹ. Từ cho vay thế chấp đến bất động sản và xây dựng nhà đến dịch vụ thị thực, chúng tôi cố gắng biến tầm nhìn của khách hàng về ngôi nhà thành hiện thực mỗi ngày.