12 Sep

Chuyển đến một quốc gia khác để làm việc hoặc với mục đích khác có thể là một bước tiến lớn trong cuộc đời. Lựa chọn nhà tư vấn thị thực phù hợp tại thành phố Hồ Chí Minh có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể trong quá trình này, giúp hành trình nhập cư của bạn dễ dàng hơn từ đầu đến cuối.Hướng dẫn này nhằm mục đích giúp bạn định hướng các yếu tố quan trọng mà bạn cần phải xem xét.

16 Nov

Bạn có phải là một người nhập cư đầy tham vọng đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại Hoa Kỳ? Nếu vậy, bạn có thể coi thị thực EB3 là một con đường tiềm năng để đạt được giấc mơ Mỹ của mình. Trong hướng dẫn toàn diện này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông tin chi tiết về chương trình thị thực EB-3, cung cấp cho bạn lộ trình rõ ràng để định hướng trong thế giới phức tạp của việc nhập cư dựa trên việc làm ở Hoa Kỳ.

16 Nov

Con đường để có được thẻ xanh hoặc thị thực vào Hoa Kỳ có thể phức tạp và khó hiểu đối với nhiều người. Trong khi một số người tự mình định hướng trong mê cung này thì những người khác lại tìm kiếm sự hướng dẫn. Với vô số hình thức, hướng dẫn và tiêu chí cần tuân thủ, quy trình này thường có vẻ quá sức. Tham gia Tư vấn Thẻ Xanh: các chuyên gia đưa ra lời khuyên và hướng dẫn chuyên môn trong suốt quá trình nhập cư.

13 Dec

Bắt tay vào hành trình giáo dục quốc tế là một trải nghiệm thú vị, mở ra cánh cửa cho những nền văn hóa, kiến ​​thức và cơ hội mới. Một trong những bước quan trọng trong hành trình này là xin được thị thực du học. Trong blog này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xin thị thực du học, nêu bật những lợi ích của nó và cách nhà tư vấn thị thực có thể hỗ trợ bạn.

13 Dec

Bạn đang mơ ước được đi dạo qua Công viên Trung tâm, ngắm nhìn Grand Canyon hoặc trải nghiệm nền văn hóa sôi động của New Orleans? Hoa Kỳ cung cấp rất nhiều điểm hấp dẫn cho khách du lịch trên toàn thế giới.