Biến giấc mơ Mỹ thành hiện thực

Bạn nhận được sự trợ giúp từ luật sư và nhân viên chúng tôi để hoàn thành việc đăng ký hồ sơ nhập cư.

Bạn tự tin đã nắm rõ quy trình nhập cư?

Nhập cư vào Hoa Kỳ không phải là quá trình dễ dàng. Bạn cần hiểu rõ các chính sách áp dụng cho từng trường hợp riêng biệt, chuẩn bị tài liệu cần thiết và điền thông tin cho hồ sơ của mình. Quá trình này tốn nhiều thời gian và có thể khiến bạn không biết phải bắt đầu từ đâu, hay lo lắng về việc bỏ lỡ hoặc có sai sót trong lúc thực hiện hồ sơ.

Giảm thiểu rủi ro bị từ chối

United City Partners giúp các gia đình và cá nhân trên toàn thế giới hiện thực hóa việc sống, học tập và làm việc ở Hoa Kỳ theo cách hiệu quả nhất.

Đội ngũ luật sư và nhân viên tư vấn chúng tôi chia sẻ rõ các chính sách và chương trình nhập cư, đồng thời hỗ trợ hoàn thành hồ sơ, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Khám phá thị thực

 

Đội ngũ cố vấn nhập cư của chúng tôi hiểu rõ những điều cần thiết để giúp bạn đạt được thành công trong quá trình nhập cư, ở bất kỳ chương trình nào. Với nguồn thông tin hữu ích và hỗ trợ của United City Partners, bạn có thể hoàn thành hồ sơ theo cách tốt nhất.

 

Thẻ xanh cho gia đình

Thẻ xanh cho gia đình

Cùng nhau xây dựng Giấc mơ Mỹ! Công dân và Thường trú nhân Hoa Kỳ có thể nộp đơn xin bảo lãnh gia đình. Các yêu cầu đối với đơn đăng ký của bạn khác nhau tùy thuộc vào việc bạn đang ở Hoa Kỳ hay một đất nước khác.

01
Quốc tịch Hoa Kỳ

Quốc tịch Hoa Kỳ

Sau 5 năm trở thành thường trủ nhân hợp pháp, bạn có thể thi Quốc tịch để trở thành công dân Hoa Kỳ . Đối với vợ/chồng của công dân Hoa Kỳ, quá trình này mất 3 năm. Sau khi đáp ứng các yêu cầu về thời gian, bạn phải trải qua quy trình nhập tịch gồm 10 bước bao gồm một bài kiểm tra và một cuộc phỏng vấn cá nhân.

02
Thẻ xanh diện hôn nhân

Thẻ xanh diện hôn nhân

Công dân hoặc thường trú nhân Hoa Kỳ có thể nộp đơn xin cấp thẻ xanh cho vợ/chồng sau 3 năm.

Hãy cùng nhau bắt đầu cuộc sống mới tại Mỹ!

03
Thẻ xanh EB-3

Thẻ xanh EB-3

Trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm làm việc tại Mỹ. Thị thực EB-3 cho phép các cá nhân có bằng cử nhân, công nhân lành nghề hoặc lao động phổ thông đến Hoa Kỳ để làm việc và sinh sống lâu dài. Quá trình cấp thị thực EB-3 có thể mất năm do giới hạn về số lượng thị thực được cấp hàng năm và số lượng người nộp đơn tồn đọng.

04
Thẻ xanh EB-5 cho Nhà đầu tư

Thẻ xanh EB-5 cho Nhà đầu tư

Bạn ao ước có thể sống và làm việc tại Hoa Kỳ? Thẻ xanh EB-5 cho phép các nhà đầu tư nước ngoài và gia đình của họ được thường trú bằng cách đầu tư vào nền kinh tế Hoa Kỳ và tạo ra ít nhất 10 công việc toàn thời gian cho người lao động nước cờ hoa.

05

Sự khác biệt của United City Partners

Hiểu biết sâu về quy trình xin nhập cư

Hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình

Hoàn thành tất cả hồ sơ cần thiết của bạn

Chuẩn bị kĩ lưỡng cho quy trình phỏng vấn với Đại sứ quán

Kiến thức chuyên sâu về các chính sách và luật nhập cư

United City Partners - Đồng hành cùng bạn đến với Mỹ

Nộp đơn và hoàn thành hồ sơ nhờ vào thông tin chuyên sâu của luật sư dày dặn kinh nghiệm, hỗ trợ tận tình và hoàn tất quá trình xin thị thực của bạn.